TOUR DU LỊCH TỐI ƯU NHẤT

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Là doanh nghiệp du lịch uy tín tại Tp.HCM. Trong những năm qua Du lịch MAI Travel luôn có những bước phát triển vượt bậc đặt biệt là những tour khó, trọn gói bằng đường hàng không. Với triết lý “Du lịch thông minh, được nhiều hơn” chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa từng tour du lịch của mình để tiết kiệm thời gian, chi phí,…cho khách hàng. Điều này, đã được hàng ngàn khách hàng đón nhận và vui hơn cả là sự hài lòng của du khách sau mõi chuyến đi.

dvnb 1

TƯỞNG THƯỞNG NHÂN VIÊN - ĐẠI LÝ

Tour du lịch tưởng thưởng tri ân dành cho khách hàng, đại lý, nhân viên xuất sắc với số lượng lên đến hàng trăm khách mỗi đoàn của MAI Travel tổ chức luôn được khách hàng đánh giá cao về độ hài lòng.

1
dvnb 2

TOUR HỘI NGHỊ - HỘI HỌP CÔNG TY

MAI Travel xây dựng tour du lịch kết hợp tổ chức hội nghị sự kiện theo quy trình chuẩn mực quốc tế. Giúp Quý doanh nghiệp tìm thấy sự thoải mái của chuyến du lịch và sự chuyên nghiệp, trang trọng trong cuộc hội họp của công ty.

2
dvnb 3

TOUR NHÓM - ĐOÀN THỂ

Xây dựng kế hoạch tour du lịch dựa trên văn hóa phát triển riêng biệt của mỗi nhóm/đoàn thể, MAI Travel mang đến những trải nghiệm khác biệt và nâng cao những giá trị tinh thần mà một tập thể cần có, được thiết kế riêng theo từng nhóm, từng đoàn thể dành cho tập thể gia đình, tổ chức và doanh nghiệp.

3

Tại sao nên chọn MAI TRAVEL?

cho dịch vụ tour du lịch doanh nghiệp

icon1

Đơn vị Uy tín - có giấy phép Lữ hành Quốc tế

icon2

Liên hệ 24/7 - báo giá nhanh chóng

icon3

Chất lượng & Tận tâm trong mọi dịch vụ

icon4

Hơn 100 doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ

Đơn vị khách hàng tiêu biểu

Chúng tôi mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, trải nghiệm thú vị cho người Việt

Liên hệ đặt tour tại đây
Hoặc gọi: 0933591500

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav